Mua xe hơi cũ hay mua xe ô tô mới.

 Ngày nay với việc mua xe hơi cũ hay ô tô mới là trong tằm tay của nhiều ngườ có khả năng tài chính khác nhau. nhưng để quyết định cho việc mua xe nào còn phụ thược các yếu tố lợi ích và tiếc kiệm chi phí là phương án tốt nhất khi mua xe hơi cũ đã qua sử dụng.

mua xe hơi cũ hay mua ô tô mới ?

 Mua xe hơi cũ - Ngành Ô tô đang phát triển rất nhanh chóng trong giai đoạn gần đây nhất ( 2014-2017 ), bởi số lượng xe hơi mới xuất sưởng bán ra trên thị trường là trên 3 triệu xe đã qua sử dụng. Và Vì sao xe hơi cũ được người dùng sau một thời gian, rồi bán nó đi mà không có người tiêu thụ chúng? Trong khi đó xe ô tô cũ được các trung tâm thu mua với giá cao để nhằm mục đích gì? Thì luôn là câu hỏi cho nhiều người còn đang băng khuân không biết có nên mua xe hơi tại các salon ô tô cũ hay không ? Điều chúng ta muốn đề cập tới trong bài viết này là Bạn, đang có nhu cầu mua ô tô cũ hay mới thì việc đầu tiên là sự lựa chọn cũng rất cần thiết.

Xe hơi cũ được bán ra nhưng chất lượng vẩn như xe mới.

 Mua một chiếc ô tô cũng giống như mua một cái nhà, tùy vào giá trị vật chất tương sứng với điều kiện. Vậy Bạn là người có tiền thì ở biệt thự , đi siêu xe đắt giá. Còn bạn ít tiền thì phải cân nhắc mua nhà chung cư , đi xe hơi cũ giá rẻ. Đó cũng là điều tất yếu của xã hồi có người này người khác, và mua xe cũ hay xe mới cũng là là điều dể hiểu! Hôm nay bạn mua xe hơi cũ không đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội mua xe mới và ngược lại.

 Những lợi ích thiết thực nhất khi mua xe ô tô cũ.

  Chẳn hạn Ô tô cũ đã qua sử dụng từ năm 2014 đến năm 2017, người dùng muốn bán ra thì giá xe sẽ giảm xuống còn tối đa khoảng 70-80% so với giá xe mới sau 4 năm . Đồng thời những khoản phí phát sinh, thuế cho những chiếc ô tô cũ cũng thấp hơn ( 2%) so với việc bạn chọn mua ô tô mới. Chi phí khi mua ô tô cũ thấp hơn còn nằm ở chỗ chi phí dành cho bảo hiểm của những chiếc xe này cũng giảm đi so với việc bạn sử dụng một chiếc ô tô mới thông qua tiền ngân hàng.

  * Dể lựa chọn xe sang ở phân khúc cao cấp

 Tại các trung tâm thu mua xe ô tô cũ được bày bán rất nhiều xe phân khúc cao cấp,  tuy chúng đã qua sử dụng nhưng còn rất ok như mới. Thay vì  bạn chọn mua một chiếc ô tô mới hao tốn tiề tỷ thì cũng với số tiền đó , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc ô tô cũ chất lượng ở nhiều mẫu xe khác nhau . Một chiếc xe ở phân khúc cao hơn sẽ có nội thất đẹp hơn,  ngoại hình mát măt hơn và đầy đủ tiện nghi hoàn hảo , có khi bạn mua được một chiếc nhập khẩu đầy đủ đò chơi ( Fulluption ).

  * Thoải mái hơn khi lái xe.

 Tôi cam đoan nếu bạn lái xe chưa đỉnh thì việc bạn chọn mua xe cũ là hoàng toàn hợp lý. Lái xe cần nhất là tâm lý phải thoải mái, ngồi sau vô-lăng của một chiếc hơi mới toanh vô tình đã gây ra cho người lái xe cảm giác căng thẳng, áp lực vô cùng. Luôn phải chú tâm, lo lắng vì sợ không may va chạm xảy ra làm trầy xước chiếc xe vừa mới mua.  Trong khi đó lái một chiếc xe cũ tâm thế hoàn toàn ngược lại.

  * Luôn có nguồn gốc rõ ràng

Thị trường buôn bán xe cũ ngày càng đa dạng và nở rộ nên việc quản lý thị trường ô tô cũ cũng được chú trọng hơn. Đặt biệt đã có thông tin chính thức từ bộ công thương về việc nhập khẩu ô tô cũ phải có ủy quyền của nhà sản xuát từ nước sở tại. Chính bởi thế mà chất lượng, nguồn gốc của xe được đảm bảo hơn cũng là quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.


mua xe hoi cu

nhiều sự lựa chọn hơn vơi xe hơi cũ.

 Để đáp ứng mọi nhu cầu mua xe hơi cũ, ô tô đã qua sử dụng. Quí khách cần bán xe ô tô với giá cao, hoặc mua xe ô tô cũ với giá rẻ xin vui long liên hê chúng tôi đến tận nơi thu mua & trao đổi xe hơi với giá hấp dẩn, nhanh lẹ.

 Liên hê: 0906683234. Mr:Tuấn