mua bán xe tải cũ, ô tô cũ TP. Hồ Chí Minh

 Mua bán xe tải cũ , ô tô cũ tại TP.HCM được nhiều khách hàng quang tâm, cũng là nơi để người bán và người mua các sản phẩm xe cũ đã qua sử dụng. Trong đó ô tô, xe tải là một phần dịch vụ kinh doanh tại TP.HCM thông qua website : www.muaxecu.info

Mua bán Xe tải cũ, ô tô cũ TP.Hồ Chí Minh

 

  Thành Phố  Hồ Chí Minh dẫn đầu trên cả nước trong việc phát triển kinh tế và kinh doanh mua bán, Trong đó phải kể đến việc kinh doanh mua bán & trao đổi xe tải cũ , ô tô cũ đã qua sử dụng.

 Xe tải cũ TP.Hồ Chí Minh tự hào được Khách Hàng trên toàn quốc yêu mến, tin tưởng tìm đến với các dòng xe cũ đã qua sử dụng như :

 + Xe tải cũ Kia :

    Xe tải Kia được biết đến qua các dòng xe tải nhẹ, trong đó xe kia cũ có : Kia K-2700, Kia K-3000, Kia K140, Kia K165 lần lượt mang tải trọng cho phép là 900kg, 1200kg, 1400 kg và 2400 kg.

Ảnh : Xe kia K2700 đời 2010 cũ

                                                                                                         >>> Xem chi tiết : mua xe tải cũ Kia

 + Xe tải cũ Isuzu.

     Xe tải Isuzu được phân cấp tải trọng nhiều phân khúc hơn từ 1.900 kg đến 14.000 kg .

Ảnh xe tải Isuzu 1.9 thùng dài 6m2

>>> Xem các sản phẩm xe Isuzu đã qua sử dụng tại đây : Xe tải cũ Isuzu

 + Xe tải cũ Hyundai.

   Xe tải Hyundai có tải trọng lần lược tương tự như dòng Isuzu, điều khác biệt ở đây là thương hiệu Hyundai găn liền với  HD-65 ( 1.9 tấn ), HD-72 ( 3.5 tấn ) HD-120 ( 5 tấn ), HD- 98 ( 8 tấn ) , HD- 320 ( 15 tấn ) , ngoài ra còn có xe tải nhẹ Hyundai 1.25 tấn ( H-100 ) .v.v....

Ảnh : Xe Hyundai 1.25 tấn đời 2009 cũ

 + Xe tải cũ Hino.

    Xe cũ Hino được khách hàng tin dùng có tải trọng cao từ 8 tấn trở lên 15 tấn.

    Xem các sản phẩm xe Hino cũ >>> Bán xe tải cũ Hino

  

Ảnh : Xe tải cẩu Hino 15 tấn cũ đời 2009

+ Xe tải cũ Thaco

    Xe tải cũ Thaco Trường Hải nổi tiếng với các dòng xe Foton , Olin , Auman ….

 Ảnh : Xe Thaco Foton 1.25 tấn đời 2008 thùng kèo mui phủ bạt

 “ Xe tải cũ tuy đã qua sử dụng nhưng được Khách Hàng tin dùng và lựa chọn .”

 Từ những năm 1995 – 2017 đã hình thành nên một thị trường mua xe tải cũ là do các thương lái thu mua xe đã qua sử dụng ( ô tô, xe tải, xe chuyên dụng….v.v. ) còn chất lượng để phục vụ khi khách hàng cần mua xe cũ với giá rẻ, phù hợp với công việc ? Đồng thời tiết kiệm chi phí và ít rủi ro hơn so với việc mua xe mới, chưa kể đến việc Khách hàng bắt buộc phải mua xe cũ do nhà sản xuất đã tung ra các sản phẩm mới không còn phù hợp với thời điểm hiện tại.

 >>> Xem thêm : Xe tải cũ giá rẻ

 Công ty chúng tôi : Salon ô tô Anh ty cũng một phần tự hào góp phần trong việc giúp khách hàng tìm kiếm, mua bán & trao đổi và thu mua xe cũ nhằm phục vụ cho khách hàng thông qua website : www.muaxetaicu.vn. Cùng với đó là đa dạng các sản phẩm xe tải cũ, ô tô, xe hơi cũ cho khách hàng lựa chọn. Xin chân thành cảm ơn và được phục vụ .